WD giới thiệu dòng ổ cứng mạng My Cloud

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 05/10/2013 - Số lần xem: 820)
Sau khi nâng cấp dòng My Book, WD tiếp tục bành trướng trên thị trường ổ cứng gắn ngoài bằng dòng sản phẩm mới: My Cloud. Đúng như tên gọi, sản phẩm này là một giải pháp đám mây nhỏ cho khách hàng cá nhân, những người luôn muốn kho dữ liệu được quản lý tập trung và có thể truy xuất bất kỳ đâu.Ổ cứng mạng My Cloud


Về tính năng, My Cloud được trang bị cả kết nối Ethernet Gigabit lẫn USB 3.0. Điều này giúp nó có thể hoạt động như là NAS hoặc sử dụng như là một ổ cứng gắn ngoài thực thụ. Dung lượng bên trong cũng tương tự như dòng My Book, bao gồm 2TB, 3TB và 4TB.

Ngoài ra, My Cloud cũng tương thích với các bộ phần mềm như WD SmartWare Pro - cho phép tự động sao lưu dữ liệu, Acronis True Image WD Edition - cho phép sao lưu nguyên ổ cứng, hỗ trợ đồng bộ hóa với Dropbox, hỗ trợ bảo vệ dữ liệu bằng password và hỗ trợ upload hình ảnh trực tiếp từ camera thông qua kết nối USB 3.0.

Hiện phiên bản 2TB và 3TB của My Cloud đã được WD phát hành với mức giá lần lượt là 150 USD và 180 USD. Trong khi đó phiên bản 4TB sẽ phải chờ đến tháng 11 tới với mức giá là 250 USD.


ArtSeed Design (Nguồn: hdvietnam.com)

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 38,859
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP