Toshiba Satellite S Series: Máy tính xách tay 14.1 inch, 10 điểm chạm

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 25/09/2013 - Số lần xem: 366)
Hòa cùng xu hướng “chạm” (touch) trên MTXT, hãng Toshiba vừa mang đến cho người dùng dòng máy Satellite S Series với màn hình 14.1” hỗ trợ chạm 10 điểm cùng lúc khi thao tác trên giao diện Windows 8.


Với thiết kế vỏ nhôm, màu bạc ánh kim hiện đại, dòng máy này sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới trên MTXT. Satellite S Series mỏng chỉ 2,52cm và nhẹ khoảng 2,15kg. Hơn nữa, được trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce GT 740M 2GB VRAM sẽ mang đến khả năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ hơn. Sự cải tiến đáng chú ý của Toshiba năm 2013 là trang bị công nghệ tăng tốc ổ cứng độc quyền của Toshiba (Toshiba HDD Accelerator), giúp hệ thống tăng tốc lên đến 60% bằng cách sử dụng một phần bộ nhớ hệ thống làm bộ nhớ đệm (Cache).Toshiba Satellite S Series


Với tính năng giải trí, Satellite S Series tích hợp hệ thống loa hiệu Onkyo, tích hợp công nghệ hỗ trợ âm thanh DTS Sound khiến âm thanh phát ra từ MTXT chân thật và êm tai hơn.

Sự tiện lợi còn được thể hiện qua việc mở rộng bàn di chuột giúp người dùng dễ dàng thao tác trong công việc hàng ngày. Chất lượng pin cũng được nâng cấp đáng kể khi sau 1.000 lần sạc pin vẫn đạt 80% so với hiệu năng ban đầu.
 

ArtSeed Design (Nguồn: echip.com.vn)

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 38,866
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP