Tại sao sinh viên thường mua laptop cũ

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 02/01/2014 - Số lần xem: 753)
Lúc học lớp 12 mình chưa có định hướng gì về tương lai cả, chỉ có điều là hơi ham chơi game nên quyết định chọn ngành công nghệ thông tin. Với mục đích cao cả nhất là đòi mua laptop để đi học.
 
Nhưng nhà thì lúc đó không có điều kiện nên chỉ mua cái laptop cũ acer. Cũng xài được một năm thì em mình vào đại học, nó thì nhu cầu xài không nhiều nhưng mà lại muốn xài riêng cho đỡ bất tiện. Rốt cuộc thì mẹ cũng mua cho mình cái laptop cũ HP xịn hơn tí, nhường lại cái củ chuối kia cho em nó.
 
Laptop cũ đang rất thông dụng với sinh viên
 
Mặc dù là đồ cũ nhưng mà đối với mình nó vẫn tốt nên cũng thích lắm. Cày đủ thứ game, chơi chán chê các FB apps, chát chít với gái hàng ngày là niềm vui khó tả thời sinh viên của mình.
 
Thế rồi cũng đến lúc mình đi làm, công việc mặt dù không dòi hỏi nhiều nhưng cái máy mình cùi quá không kham nổi khối lượng công việc phải xử lý. Thế là lại xin tiền mẹ đi mua tiếp cái laptop. Lựa đi chọn lại rốt cuộc hốt cái laptop cũ Sony Vaio. Thế là đi làm nhìn vừa oách, xài ngon lành nhưng mà bây giờ lớn rồi bớt chơi game lại.  Cũng do suy nghĩ và tính toán hợp lý mà nhà mình giờ có đến 3 laptop mà số tiền bỏ ra chỉ bằng mua mới một cái.
 
Nguồn: laptopcusonyvaio.brandworld.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

 

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 38,336
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP