Sony chính thức ra mắt Vaio Duo 13, giá 1400 USD, bán từ 9/6

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 09/09/2013 - Số lần xem: 393)

Không lâu sau khi các thông tin về sản phẩm bị rò rỉ, Sony đã chính thức ra mắt chiếc laptop lai trượt Vaio Duo 13. Sản phẩm cũng từng lộ diện qua 1 video ở một nhà bán lẻ tại Anh.
 

Nói về Vaio Duo 13, đây là chiếc laptop lai có thiết kế dạng trượt và là "hậu duệ" của chiếc Vaio Duo 11 ra mắt năm ngoái của Sony. Vaio Duo 13 hứa hẹn sẽ khắc phục được những điểm yếu của Duo 11 như bản lề "Surf Slider" sẽ giúp người dùng kê màn hình lên dễ hơn. Sony cho biết là người dùng có thể dựng máy lên chỉ bằng 1 tay. Kích thước của Duo 13 cũng chỉ bằng với người tiền nhiệm và chỉ nặng hơn 1 chút so với Duo 11 (1,32 kg so với 1,3 kg của Duo 11) do Sony đã làm mỏng viền đi. Ngoài ra, hãng cung áp dụng thiết kế sợi carbon cho sản phẩm này, tương tự như thiết kế trên dòng Z series cũ và dòng Vaio Pro mới. 
 

Sony gives the slider another shot with the VAIO Duo 13: coming June 9th for $1,400
 

Mặc dù kích thước không đổi so với Duo 11, Sony vẫn trang bị cho máy một bàn phím trông rộng rãi hơn và thậm chí là cả 1 trackpad. Ngoài ra thì nút bấm điều hướng trên Duo 11 cũng đã được bỉ đi trong phiên bản này.
 

Một vài lưu ý khác về thiết kế là Duo 13 được bổ sung thêm một vị trí giúp bạn cất bút cảm ứng, điểm còn thiếu trên Duo 11. Trong khi các máy Duo khác dùng màn hình IPS 1080p chống xước thì  Duo 13 sử dụng công nghệ Triluminos của Sony (trước đây đã từng được áp dụng trên dòng TV Bravia). Màn hình máy cũng dùng engine xử lý X-Reality hiện có mặt trên một số điện thoại Xperia. Các thông số kỹ thuật gồm chip Haswell, NFC. Camera chính được nâng cấp lên độ phân giải 8 MP với cảm biến Exmor RS. Camera phụ mới cho phép quay video 1080p. Về thời lượng pin, Sony hứa hẹn pin máy sẽ lên tới 10 tiếng nhờ công nghệ Active Sleep của họ. Máy bắt đầu được bán vào 9/6 tới với 2 màu là đen và trắng. Giá khởi điểm là 1400 USD. 
 

Gallery Image

Gallery Image

ArtSeed Design (Nguồn: GenK )

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 38,869
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP