Laptop đầu tiên thế giới điều khiển bằng chuyển động

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 23/09/2013 - Số lần xem: 323)
HP Envy 17 là model đầu tiên tích hợp sẵn thiết bị nhận dạng chuyển động 3 chiều thông minh Leap Motion.


 Trong khi màn hình cảm ứng đã bắt đầu được bình dân hóa với các laptop chạy Windows 8 thì HP hôm nay quyết định tạo sự khác biết với công nghệ nhận dạng chuyển động từ xa. Envy 17 cũng là chiếc laptop đầu tiên trên thế giới tích hợp sẵn bộ phụ kiện Leap Motion vào ngay phần chiếu nghỉ tay của máy.Nhận dạng cử chỉ 3 chiều của Leap Motion


So với sản phẩm bán riêng, cảm biến nhận dạng đặt sẵn trong máy có kích thước nhỏ hơn 70%. Các mô-đun cũng được thiết kế đặc biệt để được nhúng vào các thiết bị khác nhau. Ngoài nhận diện cử chỉ, Envy 17 cũng có sẵn màn hình cảm ứng, vi xử lý Intel Core i thế hệ mới nhất và card đồ họa của Nvidia.

Thử nghiệm thực tế của The Verge cho thấy thiết bị khá khó để làm quen bởi vị trí đặt cảm biến nằm lệch sang phải thay vì chính giữa ngay phía trên hoặc dưới của touchpad. Điều này làm các cử chỉ có cảm giác hơi bị lệch tương ứng so với khi sử dụng bộ phụ kiện rời riêng biệt. Tuy nhiên, khả năng nhận diện các thao tác vẫn rất chính xác và ấn tượng.Cảm biến Leap Motion trong Envy 17 (bên phải) nhỏ hơn so với phụ kiện rời hoạt động độc lập


HP cũng đưa ra lời cảnh báo về thời lượng pin có thể bị ảnh hưởng khi bộ điều khiển chuyển động Leap Motion được kích hoạt và khuyến khích người dùng cắm nguồn khi đang sử dụng. Có phím tắt riêng cho sản phẩm để quản lý tình trạng hoạt động của bộ cảm biến này.

HP Envy 17 Leap Motion có giá khởi điểm là 1.049 USD, số tiền tương đương khi người dùng mua Envy 17 bản thường với cấu hình tương tự và bộ phụ kiện riêng biệt. Máy bắt đầu cho đặt hàng từ tháng sau.
 

ArtSeed Design (Nguồn: vnexpress.net)

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 38,874
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP