Kinh nghiệm khi mua laptop cũ Sonny Vaio

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 21/12/2013 - Số lần xem: 753)
Trong khi thị trường laptop cũ thật giả lẫn lộn như hiện nay, việc lựa chọn latop cũ như Sony Vaio đòi hỏi người dùng phải cẩn trọng và có kiến thức nhất định để tránh trình trạng “ tiền mất tật mang”
 
Hy vọng với một số gợi ý sau đây, chúng ta sẽ có thể lựa chọn một cho mình một chiếc latop cũ Sony Vaio vừa ý.
 
Sony Vaio là dòng máy tính được ưa chuộng khá nhiều trong thời gian hiện nay, tuy nhiên khi mua sản phẩm latop cũ sony vaio người dùng cần lưu ý về nguồn gốc xuất xứ. Bởi vì, rất nhiều cửa hàng thay vì nhập sản phẩm chính hãng thường nhập các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, hàng nhái, hàng kém chất lượng để bán cho người dùng.
Những chiếc laptop đáng tin dùng
 
 
Lưu ý tiếp theo là chọn bộ vi xử lý (CPU), vì nó là bộ não của máy tính nói chung và Vaio nói riêng. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn bộ vi xử lý thích hợp.
 
Sau chip xử lý, màn hình latop là bộ phận cần quan tâm, bạn cần xem màn hình có xuất hiện điểm chết không? Có thể tham khảo chương trình test màn hình tại địa chỉ (astris.com/dpl/index.htm) để phát hiện điểm chết. Do đa số các laptop cũ đều đã qua sử dụng nên cần test kỹ màn hình trước khi mua.
 
Đa phần các laptop của Vaio đều có mã số sản phẩm nên bạn có thể vào web chính của Vaio nhập mã sản phẩm có thể kiểm tra phần cứng, thông số cấu hình, thời gian pin... Ngoài ra, cần kiểm tra kỹ các bộ phận bên ngoài như vỏ và thân máy trước khi chọn mua.
 
ArtSeed Design (Laptopanbai.vn)
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 38,340
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP